Ngủ mơ thấy kiến lửa là điềm gì? Cược số nào chắc thắng?

Bạn vừa ngủ mơ thấy kiến lửa và băn khoăn không biết đó là điềm báo gì? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin chia sẻ dưới đây. Bài viết này sẽ giải mã giấc mơ về kiến lửa và gợi ý con số chắc thắng bạn không nên bỏ qua.

Mơ thấy kiến lửa nghĩa là gì?

Kiến lửa với tập tính sống bầy đàn, đây là loài côn trùng rất thân thuộc với mỗi người. Kiến lửa vốn không có hại, nhưng nếu “chọc vào tổ kiến” bạn sẽ bị cắn rất đau. Tính đoàn kết của loài kiến lửa được minh họa rất rõ trong câu chuyện cổ tích “kiến giết voi” của Việt Nam. 

mo thay kien lua
Giải mã hiện tượng bí ẩn đằng sau giấc mơ thấy kiến lửa là điềm báo gì?

Thực tế nhiều người đã từng nằm mơ thấy kiến lửa và luôn băn khoăn về ý nghĩa của nó. Theo các chuyên gia, giấc mơ về kiến lửa thường mang nhiều điềm báo khác nhau. Bởi mỗi hoạt động của loài kiến lửa lại có từng ý nghĩa. Vì thế, để giải mã xem nằm mơ thấy kiến lửa là điềm gì cần dựa trên từng trường hợp cụ thể. 

Xem các bài khác về giải đáp sổ mơ tại: https://lodephomnay.net/giai-ma-giac-mo/

Mơ thấy bị kiến lửa cắn

Nằm mơ thấy kiến lửa cắn có lẽ mang đến cho bạn cảm giác khá rợn người. Bởi kiến lửa dù nhỏ nhưng khi bị nó cắn thật sự là rất đau. 

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, ngủ mơ thấy kiến lửa cắn mang điềm báo xấu. Giấc mơ này cho thấy bạn sắp gặp chuyện chẳng lành trong thời gian tới. Rất có thể bạn sẽ bị kẻ tiểu nhân hãm hại, vu oan giá họa, đâm sau lưng. 

Nếu gặp giấc mơ thấy kiến lửa, bạn cũng nên chú ý lời ăn tiếng nói. Bởi “họa từ miệng mà ra”, những câu nói bình thường sẽ bị kẻ tiểu nhân thêu dệt làm này sinh nhiều chuyện phiền toái. 

Mơ thấy nhiều kiến lửa đang bò

Các nhà chiêm tinh học cho rằng, mơ thấy kiến lửa đang bò tùy từng người mà có ý nghĩa khác nhau, cụ thể:

 • Nếu bạn là học sinh: Giấc mơ này mang điềm báo sắp tới sẽ là quãng thời gian rất khó khăn, vất vả. Những điều xảy ra trong sự nghiệp học hành của bạn sẽ khác xa so với những gì bạn hình dung. Vì thế, bạn cần chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để vượt qua giai đoạn khó khăn này. 
 • Nếu bạn làm công ăn lương: Mơ thấy nhiều kiến lửa đang bò cho thấy cuộc sống của bạn hết sức bình thường. Mọi chuyện vẫn diễn ra đều đều, không có gì tiến triển, mãi dậm chân tại chỗ. Nếu muốn thay đổi, bạn cần quyết định nhanh chóng. 
 • Nếu bạn đang kinh doanh: Giấc mơ này cho thấy thời gian tới sẽ gặp rất nhiều thử thách, khó khăn. Có thể bạn đầu tư rất nhiều nhưng lợi nhuận thu lại chẳng là bao, có khi còn mất hết. 

Nhưng nếu bạn mơ thấy kiến lửa đang bò về tổ thì chuyện kinh doanh của bạn lại gặp nhiều may mắn. Điều này báo hiệu công việc của bạn đang đi đúng hướng. 

 • Mơ thấy đàn kiến lửa đang bò ngoài ngoài cửa nhà báo hiệu nhiều cơ hội sắp đến. Bạn hãy tận dụng chớp cơ hội để thay đổi bản thân và công việc nhé. 
 • Mơ thấy kiến lửa đang bò khắp nơi: Giấc mơ này báo hiệu một sự chẳng lành. Có lẽ tới đây sẽ là thời gian thử thách với nhiều khó khăn trên con đường sự nghiệp của bạn. Sẽ có không ít kẻ tiểu nhân tận dụng cơ hội để hãm hại bạn. Vì vậy, bạn cần hết sức tỉnh táo để giải quyết mọi việc. 

Ngủ mơ thấy kiến lửa đánh con gì chuẩn nhất?

Mỗi giấc mơ đều mang một ý nghĩa riêng và có những con số tương ứng. Nếu biết tận dụng điều này, rất có thể bạn sẽ đổi đời sau một đêm. Bởi luận số từ giấc mơ được xem là phương pháp dự đoán lô đề khá chuẩn. Vậy mơ thấy kiến lửa đánh con gì?

mo thay kien lua danh con gi
Nằm chiêm bao mơ thấy kiến lửa đánh con gì để vào bờ hôm nay?

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, chiêm bao thấy kiến lửa có những con số bí ẩn phía sau. Tùy vào nội dung giấc mơ của bạn là gì sẽ có con số tương ứng. Chắc rằng, đây là điều rất nhiều người quan tâm khi ngủ mơ thế kiến lửa.

 • Chiêm bao bị kiến lửa cắn, bạn không nên bỏ qua các cặp số: 83 – 20 – 51. Chắc chắn bạn sẽ trúng lớn nếu mạnh tay cho những cặp số này. 
 • Ngủ mơ bị kiến lửa bò lên người, đánh ngay các cặp: 29 – 30 – 73. 
 • Ngủ mơ thấy kiến lửa đang bò trên cây, nếu muốn phát tài đánh ngay cặp số 64.
 • Trong giấc mơ thấy kiến đang bò lên bàn làm việc, cược ngay con số 41 chắc thắng.
 • Mơ thấy kiến lửa bò vào nhà, con số may mắn không thể bỏ qua cặp: 19 – 91. 

Ngoài ra, nếu ngủ mơ thấy kiến nhưng không phải kiến lửa, bạn cũng có thể luận giải tìm ra các cặp số may mắn. 

 • Mơ thấy kiến đen cắn, đánh ngay cặp: 05 – 30
 • Mơ bị kiến đỏ cắn vào ví tiền, đừng bỏ qua cặp 26 – 29. 
 • Nếu trong mộng bị kiến vàng cắn, cược ngay cặp – 45 – 49 chắc thắng lớn. 
 • Chiêm bao thấy bị kiến có cánh cắn, chốt ngay cặp 46
 • Nếu mơ thấy đàn kiến đang đánh nhau, đừng ngại chọn cặp 16.
 • Trong giấc mơ thấy đàn kiến đang làm tổ, chuẩn nhất chỉ có 14.
 • Mơ thấy kiến chết, đừng bỏ qua cặp 59. 

Xem video mơ thấy kiến lửa của Lô Đẹp Hôm Nay

Kết thúc

Mong rằng những chia sẻ về giải mã giấc mơ thấy kiến lửa trên đây sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin. Đặc biệt là thông tin về những cặp số may mắn. 

Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin về giải mã giấc mơ chi tiết nhất nhé!

Bạn cũng có thể thích
0 0
Article Rating
guest
0 Comments